Phần mềm Quản lý Tri thức  Bisfast KMS

Tối ưu hóa Sức mạnh Tri thức trong Doanh nghiệp

Bisfast KMS - Giải pháp đột phá trong quản lý tri thức và chia sẻ kiến thức


Liên hệ với chúng tôi

Phần mềm Quản lý Tri thức là gì? 

Hãy tưởng tượng bạn có những kiến thức, thông tin và kinh nghiệm được tích lũy qua quá trình học tập, nghiên cứu và trải nghiệm. Nếu bạn lưu trữ những tri thức của bạn lưu trữ một tài liệu word hỗn độn, sẽ không ai có thể tìm thấy nó hoặc cập nhật nó. 

Quản lý tri thức hoạt động giống như hệ thống danh mục tại thư viện, chúng giúp bạn tìm chính xác giá sách phù hợp và cuốn sách phù hợp để trả lời câu hỏi của bạn (và thậm chí lưu giữ hồ sơ về thời điểm cập nhật lần cuối!).


Phần mềm quản lý tri thức là một ứng dụng giúp quản lý và sử dụng tri thức hiệu quả trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Nó giúp cho việc tìm kiếm, tổ chức, lưu trữ và chia sẻ tri thức giữa các thành viên trong tổ chức trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình ra bên ngoài hiệu quả hơn.

Phần mềm KMS được sắp xếp như một Thư viện

Kết nối với các ứng dụng phần mềm khác của Bisfast

Thông tin được Sắp xếp, từ một nguồn uy tín

Việc cải thiện cung cấp nội dung thông tin và kiến thức với khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Khi các thông tin được hệ thống hóa, khách hàng dễ dàng truy cập và có thể tìm kiếm chính xác những gì họ cần.

Khách hàng tự phục vụ hiệu quả hơn

Khách hàng có thể tự tìm kiếm thông tin thông qua tài liệu vừa là hỗ trợ khách hàng hiệu quả và hiệu quả về cả mặt chi phí cho doanh nghiệp. Bằng cách truy xuất các bài viết về giải pháp và Câu hỏi thường gặp có liên quan từ hệ thống quản lý kiến thức.

Thông tin Chính xác luôn được Cập nhật

Bisfast KMS giúp bạn xác định các bài viết lỗi thời và cập nhật chúng với thông tin mới nhanh chóng. Khi các thư mục có thể trở nên khó sử dụng và lộn xộn, KMS sẽ giúp sắp xếp thông tin có giá trị được sắp xếp.

Chia sẻ tri thức trong nội bộ

Người dùng tạo và chia sẻ các tài liệu, bài viết, thông tin và kiến thức giữa các thành viên trong tổ chức. Dễ dàng chia sẻ quy trình, quy định, hướng dẫn, xử lý công việc trong tổ chức

Tạo Tài liệu Trang Web

Kết hợp các bài viết thành các phần tài liệu nâng cao để đề cập đến một khía cạnh kinh doanh, tổ chức hoặc chức năng nhất định


Sắp xếp thành tài liệu trang web

Kết nối với các ứng dụng phần mềm khác của Bisfast

Quản lý Dự án

Quản lý Dự án Thông Minh giúp tối ưu tài nguyên của doanh nghiệp


Khám phá ngay

Thảo luận

Giao tiếp và Trao đổi Thông tin một cách Dễ dàng


Khám phá ngay

Chat Trực tuyến

Căn cứ theo hàng dự trữ tối thiểu hoặc đơn bán hàng và theo dõi các lô hàng nhận


Khám phá ngay

5,000+ công ty đang sử dụng Bisfast để vận hành hiệu quả hơn.

Đăng ký trải nghiệm bản dùng thử hoặc làm việc với chuyên gia ngay

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.