Quản lý Kênh phân phối 

Tối ưu hóa kênh phân phối - Tăng doanh số bán hàng đột phá!


Cung cấp sự hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất và bán buôn nâng cao năng lực quản lý kho vận, quản lý thông tin và xây dựng các mối quan hệ với nhà cung cấp và khách hàng, đảm bảo các quy trình sau bán hàng và thương mại diễn ra thuận lợi và minh bạch.


Liên hệ với chúng tôi

Tại sao nên sử dụng Bộ Ứng dụng Quản lý kênh Phân phối Bisfast

Kiểm soát Kho vận Thuận lợi và Hiệu quả

Kiểm soát kho vận chính là yếu tố quan trọng trong quản lý kênh phân phối. Bisfast cung cấp các tính năng hỗ trợ quản lý kho vận như Quản lý lượng hàng tồn kho, Quản lý xuất nhập hàng hóa, Kiểm soát vị trí lưu giữ hàng hóa, Quản lý vận chuyển hàng hóa giúp để đảm bảo hoạt động phân phối được diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Cung cấp Báo cáo và Dữ liệu Phân tích đa dạng

Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan và chi tiết về tình hình kinh doanh, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và kịp thời qua các báo cáo như: Báo cáo kho, Báo cáo doanh số khách hàng, Báo cáo lợi nhuận, Dữ liệu phân tích về bán hàng, Dữ liệu phân tích về sản phẩm

Dễ dàng Tạo và Quản lý nhiều Đại lý Nhà Phân phối

Cho phép doanh nghiệp quản lý một loạt các thông tin như đơn đặt hàng, lộ trình giao hàng, vận chuyển và thanh toán. Bisfast cũng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình vận chuyển và quản lý các chi phí liên quan đến việc phân phối sản phẩm. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng cường năng suất kinh doanh.

Tích hợp với các ứng dụng khác

Tích hợp với các ứng dụng khác của Bisfast như CRM, Tài chính - Kế toán, Quản lý dự án, Quản lý nhân sự... để giúp các hoạt động kinh doanh được liên kết và thống nhất hơn. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của từng doanh nghiệp.

cai-thien-quan-ly-chuoi-cung-ung-bisfast

Cải thiện chuỗi cung ứng

Giúp cải thiện chuỗi cung ứng toàn diện, các tính năng và chức năng của Bisfast liên kết chặt chẽ giữa các mô-đun quản lý kho vận, bán hàng, mua hàng và kế toán, giúp tăng cường khả năng quản lý toàn bộ chuỗi cung ứng của doanh nghiệp

  • Tính năng quản lý hàng tồn kho nhập kép cho phép truy xuất nguồn gốc sản phẩm toàn diện, giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm và đảm bảo tính đáng tin cậy của nhà cung cấp.
  • "Thiết kế các tuyến sản phẩm", xác định tuyến đường cụ thể để vận chuyển sản phẩm từ kho hàng hoặc địa điểm này đến kho hàng hoặc địa điểm khác. Giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho quá trình vận chuyển. 
  • Bisfast còn cung cấp báo cáo phân tích, định lượng và có thể tùy chỉnh để giúp doanh nghiệp theo dõi và đánh giá hiệu quả của chuỗi cung ứng. 

Phần mềm dành cho Ngành Phân phối, Thương mại

ung-dung-ban-hang

Bán hàng

Mô-đun được trang bị tốt và tích hợp nhiều tính năng để mô tả và liên hệ với nhiều nhân viên bán hàng khác nhau trong công ty của bạn

diem-ban-le

Điểm bán hàng

Dao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp nhân viên tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng , áp dụng các chương trình khuyến mãi và khách hàng thân thiết

ung-dung-mua-hang

Mua hàng

Tăng cường mối quan hệ với nhà cung cấp. Tự động hóa bổ sung hàng hóa, đảm bảo hàng hóa luôn đủ cung ứng.

quan-ly-kho

Kho vận

Lưu trữ thông tin sản phẩm, cập nhật số lượng hàng hóa nhập xuất tồn theo thời gian thực

Bisfast - Bí quyết vận hành doanh nghiệp tinh gọn

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm hệ thống demo hoặc thảo luận với chuyên gia về trường hợp riêng của doanh nghiệp bạn.

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.