Giải Pháp Quản Lý Tòa Nhà - Bisfast

Giải pháp quản lý tòa nhà là hệ thống phần mềm giúp tối ưu hóa quy trình quản lý. Nó cung cấp công cụ quản lý tài sản, hợp đồng, thu chi và tương tác khách hàng. Giải pháp này tăng cường hiệu suất làm việc, minh bạch và khả năng phục vụ khách hàng, đồng thời giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian.


NHẬN 1 BUỔI TƯ VẤN 1: 1 MIỄN PHÍ

giai-phap-quan-ly-toa-nha

Bạn có đang Quản lý tòa nhà Hiệu Quả ?

Khó khăn trong việc theo dõi và quản lý tài sản: Thiếu phương tiện quản lý tài sản hiệu quả có thể dẫn đến việc mất mát, lạc hướng hoặc không đầy đủ thông tin về tài sản trong tòa nhà.

Quản lý hợp đồng phức tạp: Việc theo dõi các hợp đồng, lịch thanh toán và thay đổi thông tin mà không có công cụ hỗ trợ có thể dẫn đến việc thiếu sót hoặc trì hoãn trong quy trình quản lý hợp đồng.

Thiếu minh bạch và kiểm soát: Không có phần mềm quản lý tòa nhà, thông tin quan trọng và quy trình làm việc có thể trở nên mập mờ, gây khó khăn trong việc kiểm soát và đảm bảo sự minh bạch.

Rủi ro về bảo mật và dữ liệu: Thiếu biện pháp bảo mật và sao lưu dữ liệu thích hợp có thể gây rủi ro mất mát dữ liệu quan trọng và lộ thông tin nhạy cảm.

Giao tiếp và tương tác khách hàng không hiệu quả: Thiếu công cụ tương tác và giao tiếp, quy trình giao tiếp với khách hàng có thể trở nên khó khăn, gây mất cơ hội kết nối và đáp ứng nhanh chóng đến yêu cầu của khách hàng.

ban-co-dang-quan-ly-toa-nha-hieu-qua

Phần mềm Bisfast giúp Quản lý hiệu quả các tòa nhà và cung cấp nhiều lợi ích cho chủ sở hữu và nhà quản lý

Tối ưu hóa quy trình làm việc

Tự động  từ quản lý hợp đồng thuê, thu tiền đến sửa chữa và bảo trì.

Quản lý  thông tin hiệu quả 

Lưu trữ và quản lý thông tin chi tiết về thuê, tài sản, bảo trì và nhân sự.

Tùy chỉnh linh hoạt

Cho phép tùy chỉnh và cấu hình các ứng dụng theo nhu cầu cụ thể của tòa nhà.

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Các tính năng và chức năng được tổ chức một cách logic, giúp người dùng nhanh chóng làm quen và sử dụng hiệu quả.

Quản lý tòa nhà hiệu quả với Odoo

Quản lý cho thuê văn phòng

  • Tạo và quản lý các hợp đồng thuê theo nhu cầu cụ thể của từng tài sản. Bạn có thể định nghĩa các điều khoản và điều kiện thuê, bao gồm thời gian thuê, mức giá thuê, cọc và các điều khoản khác.
  • Tích hợp giữa quản lý hợp đồng, thanh toán và lịch thanh toán. Bạn có thể xác định các khoản thanh toán định kỳ, ví dụ như hàng tháng hoặc hàng năm, và hệ thống sẽ tự động tạo ra lịch thanh toán để nhắc bạn và khách hàng về các khoản thanh toán sắp tới. 
quan-ly-cho-thue
quan-ly-tai-san-toa-nha

Quản lý Tài sản toà nhà

  • Theo dõi và quản lý các tài sản trong tòa nhà: Hệ thống cho phép bạn ghi nhận và theo dõi thông tin về các tài sản có trong tòa nhà như thiết bị, nội thất, hệ thống kỹ thuật và các phần tử khác.
  • Cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng tài sản: Hệ thống giúp bạn theo dõi tình trạng và lịch sử sửa chữa của các tài sản. Bạn có thể ghi lại thông tin về các phiếu sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp và các sự cố đã xảy ra
  • Báo cáo thống kê: Phần mềm cung cấp khả năng tạo báo cáo thống kê về tình trạng tài sản, sự cố, sửa chữa và bảo dưỡng. Bạn có thể xem các báo cáo này để hiểu rõ hơn về hiệu suất và hiện trạng của các tài sản trong tòa nhà.

Quản lý Sửa chữa và bảo trì

  • Quản lý yêu cầu bảo trì, sửa chữa và nâng cấp: Hệ thống cho phép bạn ghi nhận và quản lý các yêu cầu liên quan đến bảo trì, sửa chữa và nâng cấp trong tòa nhà
  • Tạo và giao nhiệm vụ: Odoo cung cấp khả năng tạo và giao nhiệm vụ cho các công việc sửa chữa và bảo trì. Bạn có thể ghi lại các thông tin quan trọng như mô tả công việc, ngày hết hạn, ưu tiên và người thực hiện.
  •  Theo dõi tiến trình công việc và tự động thông báo: Hệ thống giúp bạn theo dõi tiến trình công việc và tự động thông báo cho các bên liên quan. Bạn có thể xem trạng thái của công việc, cập nhật tiến độ và gửi thông báo tự động đến nhóm hoặc cá nhân liên quan. Điều này giúp quản lý sửa chữa và bảo trì một cách hiệu quả và đảm bảo công việc được hoàn thành đúng hẹn.
quan-ly-sua-chua-va-bao-tri
quan-ly-ngan-sach-va-dong-tien

Quản lý Ngân sách và Dự báo Dòng tiền

  • Hệ thống giúp bạn thiết lập mục tiêu ngân sách, bằng cách so sánh các khoản chi tiêu thực tế bạn đã chi ra so với ngân sách mục tiêu sẽ giúp bạn kiểm soát chi phí tốt hơn, đảm bảo tuân theo ngân sách được xác định.
  • Theo dõi dòng tiền: Hệ thống giúp bạn ghi nhận, theo dõi và kiểm soát dòng tiền trong quản lý tòa nhà. Bạn có thể ghi chú các khoản thu và chi tiêu liên quan đến tòa nhà, bao gồm tiền thuê, chi phí hoạt động, dịch vụ và các khoản phí khác. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các khoản thanh toán và tổng hợp thông tin về tình trạng tài chính, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dòng tiền và đưa ra các quyết định chiến lược để tối ưu hóa tài chính của tòa nhà.

5,000+ công ty đang sử dụng Bisfast để vận hành hiệu quả hơn.

Đăng ký trải nghiệm bản dùng thử hoặc làm việc với chuyên gia ngay

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.