Giới Thiệu Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm ERP Bisfast

Chung

Giới thiệu

Tài liệu hướng dẫn sử dụng này cung cấp hướng dẫn cách sử dụng các ứng dụng Bisfast, bao gồm các mô-đun quản lý kinh doanh, bao gồm kế toán, quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM), thương mại điện tử, quản lý kho, sản xuất và nhiều hơn nữa.

Mục đích của tài liệu này

Tài liệu này được thiết kế để giúp người dùng mới bắt đầu với Bisfast và cung cấp một tài liệu tham khảo cho người dùng hiện tại cần cập nhật lại hoặc muốn tìm hiểu về các tính năng mới.

Tổng quan về các ứng dụng Bisfast

Các ứng dụng Bisfast được thiết kế để giúp các doanh nghiệp trong mọi quy mô tối ưu hóa hoạt động của họ và cải thiện hiệu quả. Phần mềm này được tùy chỉnh và modul, cho phép người dùng cài đặt và cấu hình chỉ các mô-đun mà họ cần.

Đối tượng sử dụng

Tài liệu này dành cho người dùng của các ứng dụng Bisfast, bao gồm các quản lý, nhân viên và bất kỳ ai khác cần sử dụng phần mềm này để thực hiện các nhiệm vụ công việc của họ.

Phạm vi và giới hạn của tài liệu

Tài liệu này bao gồm những thứ cơ bản của việc sử dụng các ứng dụng Bisfast, bao gồm các tính năng và chức năng chính của mỗi mô-đun. Tuy nhiên, nó không được thiết kế để là một hướng dẫn toàn diện về tất cả các khía cạnh của phần mềm. Một số tính năng nâng cao và tùy chỉnh có thể không được bao gồm trong tài liệu này.

Bắt đầu sử dụng

Trước khi bạn có thể sử dụng Bisfast, bạn cần đảm bảo rằng hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của phần mềm. Bạn cần cài đặt và cấu hình hệ thống phần mềm trước khi bắt đầu sử dụng. Nếu bạn chưa làm điều này, vui lòng tham khảo tài liệu cài đặt và cấu hình của Bisfast.

Đăng nhập vào Bisfast

Sau khi đã cài đặt và cấu hình Bisfast, bạn có thể đăng nhập vào phần mềm bằng tên đăng nhập và mật khẩu của mình.

  1. Truy cập trang đăng nhập của Bisfast.
  2. Nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn vào các trường tương ứng.
  3. Nhấn nút "Đăng nhập".


Màn hình Thảo luận sẽ xuất hiện, ở đây toàn bộ các thông điệp liên quan tới bạn sẽ được hiển thị, bạn có thể hiểu nó như hộp thư đến của bạn.

Giao diện chính

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của Bisfast. Giao diện chính bao gồm các thanh công cụ và các liên kết đến các mô-đun khác nhau.Khi bạn hoàn thành việc sử dụng Bisfast, hãy đăng xuất khỏi tài khoản của mình.

  1. Nhấn vào tên của bạn trên thanh công cụ.
  2. Nhấn nút "Đăng xuất".

Thay đổi mật khẩu

Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu của mình, làm theo các bước sau:Tìm kiếm hướng dẫn sử dụng

Nếu bạn gặp vấn đề khi sử dụng Bisfast hoặc muốn biết thêm thông tin về phần mềm, hãy truy cập menu Tài liệu để xem các tài liệu hướng dẫn sử dụng


Ngoài ra tại bất cứ tài liệu nào bạn cũng có thể nhấn vào nút để mở popup trong đó có video và tài liệu hướng dẫn về chức năng cụ thể đó

Hoặc nhấn vào nút ? ở trên màn hình chi tiết tài liệu


tiếp theo bạn có thể: 

Xem trang hướng dẫn tổng quan Odoo Bisfast

hoặc

Xem trang hướng dẫn cho các phân hệ chức năng

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.